LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH – TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam;

Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng ủy Công ty về triển khai kế hoạch họat động năm 2019; Thông báo số 409/TB-ĐU –TCT ngày 16/11/2019 của Đảng bộ Tổng công ty Tư vấn thiết kế GTVT về nội dung Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải khóa XXI, kỳ họp lần thứ 16.

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy Công ty, ngày 6/12/2019 Chi bộ Tổ chức hành chính – Tài chính kế toán tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Dự lễ kết nạp đảng viên mới có các đồng chí:

  1. Đ/c Nguyễn Vũ Thức – Bí thư đảng ủy.
  2. Đ/c Trần Thị Hiền – Ủy viên BCH Đảng ủy/Bí thư chi bộ.
  3. Đ/c Vũ Ngọc Tùng – Ủy viên BCH Đảng ủy.

Sau phần nghi lễ chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình buổi lễ, đ/c Trần Thị Hiền – Ủy viên BCH Đảng ủy Công ty/Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Thanh Hòa.

Theo nghi lễ của Đảng, đ/c đảng viên mới Trần Thị Thanh Hòa nhận quyết định và tuyên thệ trước cờ Đảng.

Để đảng viên mới và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nắm chắc và rõ, đồng chí Hiền bí thư Chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Vũ Thức, ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty – Bí thư Đảng ủy Công ty đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, phân giao nhiệm vụ cho Chi bộ và đảng viên trong các lĩnh vực công tác của Đảng.

Thay mặt các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trần Thị Hiền – bí thư chi bộ cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BCH Đảng ủy Công ty và mong muốn thời gian tới  tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, sự tạo điều kiện thuận lợi của BCH Đảng ủy để hoạt động của Chi bộ cũng như của Đảng bộ Công ty ngày một vững mạnh.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, trang trọng, Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Tổ chức hành chính – Tài chính kế toán đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*