Hội nghị tổng kết phong trào thi đua nữ CNVCLĐ giai đoạn 2013-2017 và Hội thi nấu ăn “Đôi đũa vàng TEDI”

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động phong trào thi đua trong nữ công nhân viên chức lao động và ghi nhận những đóng góp của nữ công nhân viên chức lao động trong phong trào thi đua trong thời gian qua.

Ngày 14 tháng 10 năm 2017, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc. BTV Công đoàn, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng công ty, Ban nữ công Tổng công ty Tư vấn thiết kế GTVT tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ TEDI giai đoạn 2013 -2017 và Hội thi ẩm thực với chủ đề Đôi đũa vàng TEDI nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại Hội nghị tổng kết và Hội thi ẩm thực, Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Kiểm định và ĐKT có 03 chị được tuyên dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ TEDI (giai đoạn 2013 – 2017) gồm các chị:

1/ Chị Trần Thị Hiền – Ủy viên BCH Đảng ủy/Chủ tịch Công đoàn Công ty;

2/ Chị Vũ Thị Tuyên Hiến – Ủy viên BCH Công đoàn/trưởng ban nữ công Công ty;

3/ Chị Lê Thị Lệ – Ủy viên BCH Công đoàn Công ty/trưởng phòng Tài chính kế toán.

Tham gia Hội thi nấu ăn “Đôi đũa vàng TEDI”, đội tuyển của Công ty đã đạt giải khuyến khích.

Đây là một trong những thành tích mà chị em TEDI – GIC chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam/ ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Tổng công ty Tư vấn thiết kế GTVT./.

Một số hình ảnh về Hội nghị và Hội thi có sự tham gia của Công ty Cổ phần TVTK – Kiểm định và Địa kỹ thuật:

1 2
3 5
6.1 6.2
6.3 6