Ban Lãnh đạo công ty gặp mặt trao quà cho cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

GẶP MẶT TRAO QUÀ CHO CÁN BỘ HƯU TRÍ

NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế- Kiểm định và Địa kỹ thuật tổ chức gặp mặt Chúc Tết, mừng thọ cán bộ, người lao động nghỉ hưu nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.Ngày 18 tháng 01 năm 2022 tại trụ sở Công ty số 237 Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt gồm các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn Công ty, kế toán trưởng, trưởng các đơn vị trực thuộc, Ban liên lạc hưu trí và tổ trưởng các tổ hưu.

Sau khi Ông Đỗ Văn Đang,  Giám đốc Công ty báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2021 và kế hoạch hoạt động năm 2022, đại diện Ban liên lạc hưu trí ông Hoàng Minh Tuấn (Trưởng BLL) đánh giá cao về sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo Công ty trong việc xây dựng Công ty, từng bước khắc phục khó khăn đưa Công ty ngày một ổn định và phát triển. Thay mặt tập thể cán bộ hưu trí ông Hoàng Minh Tuấn bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và tập thể Người lao động của Công ty, mặc dù Công ty còn nhiều khó khăn nhưng vẫn quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ cho Ban liên lạc hưu trí hoạt động trong thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty:

Ông Đỗ Văn Đang – Giám đốc Công ty;

Ông Nguyễn Vũ Thức – Phó giám đốc Công ty;

Ông Phạm Tuấn Anh – Phó giám đốc Công ty;

Bà Trần Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Công ty

Đã gửi lời chúc tết và trao 103 phần quà tết cho cán bộ hưu trí của Công ty khu vực Hà Nội và 20 phần quà mừng thọ cho các cán bộ hưu cao tuổi nhất.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty nhân dịp đầu xuân năm mới – Xuân Nhâm Dần 2022, khởi đầu cho một năm mới với nhiều thắng lợi mới./.

Trần Thị Hiền

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*