Hội nghị người lao động năm 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ

KIỂM ĐỊNH VÀ ĐỊA KỸ THUẬT

 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

 

Sáng ngày 15/4/2022 tại văn phòng Công ty số 237 Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Công ty CP TVTK Kiểm định và Địa kỹ thuật tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022.

Ông Vũ Thanh Tịnh / Ủy viên BTV Công đoàn, thay mặt BTV Công đoàn  Tổng công ty TVTK GTVT tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Ông/ Võ Hoàng Hà – Chủ tịch HĐQT, Ông Đỗ Văn Đang – Giám đốc Công ty và bà Trần Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng toàn thể NLĐ theo thông báo triệu tập của Công ty.

Hội nghị với mục đích nhằm phát huy quyền dân chủ của người lao động trong việc tham gia quản lý doanh nghiệp, tạo điều kiện cho người lao động được biết, được tham gia ý kiến  và được quyết định, giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Đồng thời nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của người sử dụng lao động đối với người lao động và tạo điều kiện cho tổ chức Công Đoàn thực hiện tốt chức năng trong việc đảm bảo quyền làm chủ cho người lao động theo quy định của pháp luật.

Các đại biểu dự hội nghị với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm đã tích cực tham gia đóng góp các ý kiến vào nội dung của Hội nghị, đề xuất những giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn cho Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty kêu gọi toàn thể cán bộ, Người lao động trong Công ty phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết nhất trí, năng động sáng tạo, tâm huyết với nghề nghiệp, phấn đấu thực hiện thành công các chương trình mục tiêu của Công ty đã đề ra, xây dựng Công ty ngày một ổn định và phát triển.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

                                                                                                                                                                       Trần Thị Hiền

Chủ tịch Công đoàn Công ty

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*